slide
slide
slide
slide
slide
slide

(Tiếng Việt) Mì xào Koreno Jumbo hương vị bò xào Bulgogi

(Tiếng Việt)

Bulgogi là món ăn đặc trưng của ẩm thực Hàn Quốc. “Bul” là lửa và “Gogi” là thịt. Những miếng thịt bò mỏng được tẩm ướp ít nhất trong vòng 12 giờ đồng hồ với nước sốt gồm nước tương, dầu mè, đường, tiêu, tỏi…  và nướng trên lửa hoặc xào trên chảo nóng tạo nên vị ngọt đậm đà cùng mùi thơm hấp dẫn của món ăn này. Mì xào hương vị bò xào Bulgogi  – Koreno Jumbo là sự kết hợp hoàn hảo giữa sợi mì Koreno dai ngon trứ danh cùng hương vị bò xào bulgogi thơm lừng. Đây cũng là sản phẩm mì xào đầu tiên của nhãn Koreno Jumbo hứa hẹn tạo nên sức hút mạnh mẽ với các tín đồ ẩm thực.

  • Phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam: thơm ngọt của thịt bò, đậm đà của nước tương, nồng nàn từ tiêu và ớt cùng với hậu vị ngậy bùi của dầu vừng…Độ cay vừa phải, phù hợp với nhiều người.
  • Sợi mì to của Koreno Jumbo, có độ dai mềm, trơn bóng rất tốt, thấm đều với gia vị càng ăn càng cuốn. Sợi mì bền trên nhiệt phù hợp với nhiều điều kiện chế biến khác nhau
  • Đặc biệt phù hợp  khi xào cùng các loại topping để tạo nên thực đơn món ăn hấp dẫn tại các nhà hàng, quán ăn đường phố. Chỉ cần sử dụng gói soup bột sẵn có trong vắt mì, không cần thêm các gia vị khác là sẽ mang tới hương vị đậm đà chuẩn ngon.
  • Lốc lớn, giá tiết kiệm dành cho cả gia đình hoặc dùng để kinh doanh nhà hàng/quán ăn.

Quy cách: Block (10 gói x 100g) – Thùng (10 block x 10 gói)

Hạn sử dụng: 08 tháng

  • Nutritional parameters

    Sorry, this entry is only available in Vietnamese.

More Products