slide slide slide slide

Nhiệm vụ

Đăng ngày 04/05/2016

Chúng tôi đang xây dựng 1 xã hội khỏe mạnh hơn

Tất cả các hoạt động của công ty của Paldo được dựa trên triết lý sáng lập của “xây dựng một xã hội lành mạnh”.Triết lý sáng lập bao gồm các tinh thần tiên phong, dẫn đến việc tạo ra một công ty trong bối cảnh khó khăn kinh tế và xã hội, cam kết phúc lợi công cộng mà dẫn chúng tôi ưu tiên sức khỏe của tất cả các công dân, và tinh thần cộng đồng mà cố gắng để cung cấp hy vọng và ước mơ cho người dân. Dựa trên triết lý này, nhiệm vụ của công ty, tầm nhìn và giá trị cốt lõi sáng lập đã được xác định và tất cả các nhân viên của Paldo Vina đang nỗ lực để hiện thực hóa chúng.

Logo

Paldo CI & Logo thể hiện sự kỳ vọng vao và mức độ hài lòng cao của khách hàng khi họ tiếp nhận sản phẩm Paldo. Điều này thể hiện tinh thần tiên phong Paldo và triết lý của công ty để cung cấp chất lượng chưa từng có và hương vị độc đáo mà làm cho khách hàng của chúng tôi hạnh phúc.

1

Màu sắc

2

Màu đỏ tượng trưng cho màu sắc chính của thực phẩm và khẩu vị Hàn Quốc. Màu xanh lá cây tượng trưng cho sức sống và môi trường sạch sẽ và hiện mong muốn Paldo để cung cấp thư giãn lành mạnh.

Nhiệm vụ

hosocty-03

Các tin bài khác